Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Ất Mão 1975

Ngày nay, vòng phong thủy trở nên đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau giúp người mua có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Vòng phong thủy mang đến cho người đeo sự may mắn, giúp điều hòa và hấp thụ những năng lượng tốt để loại bỏ những điều xấu xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, tất cả các màu khắc không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả các đối tượng.

Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Ất Mão 1975 qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 11/2/1975 đến ngày 30/1/1976 theo dương lịch. Những người mang tuổi Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy, Ngũ hành: Đại Khê Thủy tức có nghĩa là nước chảy khe lớn.

Tuổi Ất Mão 1975 đeo vòng phong thủy như thế nào cho chuẩn

Tính cách người tuổi Ất Mão 1975 được nhận xét là những người lịch sự, tinh tế nhưng lại không kiêu căng, khó gần mà lại rất gần gũi. Trong các mối quan hệ, tuổi Ất Mão 1975 luôn ghi dấu ấn riêng đặc trưng của mình đối với mọi người chính bằng cá tính, nét duyên dáng, đáng yêu của mình nên họ rất được lòng người đối diện. pha lê 3d
Trong cuộc sống và công việc, những người sinh năm 1975 luôn có ý chí phấn đấu cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tầm nhìn xa và đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, do tính cách hơi bướng bỉnh và có phần do dự nên đôi khi họ cũng đánh mất khá nhiều cơ hội tốt của mình.

2. Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Ất Mão 1975

Xét trên thuyết âm dương ngũ hành thì tuổi Ất Mão 1975 mang mệnh Thủy nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình như màu đen, xanh nước biển, xanh đen chắc chắn là những sự lựa chọn chuẩn xác và vô cùng phù hợp. Bên cạnh đó, theo phong thủy Kim sinh Thủy nên những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu vàng ánh kim, màu bạc, màu trắng thuộc hệ Kim là những màu sắc cũng rất phù hợp với tuổi Ất Mão mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người đeo.

Cũng trên thuyết âm dương ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nước chặn ngang dòng nước khiến nước không thể chảy nên màu sắc thuộc hành Thổ sẽ là những màu đại kị không nên lựa chọn vì sẽ đem đến sự xui xẻo như màu vàng, nâu đất, vàng nâu.

Một số chất liệu vòng phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mão 1987

+ Vòng tay mã não đen: giải quyết các vấn đề về sức khỏe như đau đầu, các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, gan, mật… Giảm những cảm xúc tiêu cực cũng như áp lực trong cuộc sống.
+ Vòng tay đá xà cừ: cải thiện các giác quan, tăng thêm ý chí phấn đấu mạnh mẽ để thực hiện những ước mơ mà mình đặt ra
+ Vòng thạch anh tóc đen: tăng cường xúc giác, tăng độ nhạy bén, mang đến những điều may mắn
Vòng phong thủy đẹp cho tuổi Ất Mão 1975
+ Vòng tay thạch anh tóc bạch kim: thu hút may mắn, tài lộc tạo ra những cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống.
Trên đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vòng đá phong thủy phù hợp với tuổi Ất Mão 1975. Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*