Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim

Nói về vòng tay phong thủy mệnh Kim, như chúng ta đều biết, vòng tay phong thủy nói chung là vật trang sức đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa các quốc gia phật giáo.

Có thể lý giải một cách dễ hiểu, bắt nguồn của vòng tay phong thủy là một pháp khí nhà phật, được các nhà sư cũng như tín đồ phật giáo dùng để tụng niệm, gọi là niệm châu hay chuỗi tràng hạt.

Trên con đường phát triển phật giáo, đức phật đã truyền bá niệm châu (vòng tay phong thủy ngày nay) trải qua hàng nghìn năm vòng tay phong thủy đã trở thành trang sức phổ biến, được mọi người ưu chuộng, sử dụng như bùa hộ mệnh và thể hiện lòng thành kính đến đức phật

Như vậy có thể nói rằng vòng tay phong tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức bình thường, mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ nhân, kết nối giữa con người với phật phaps nhiệm màu.
Trong sách nhà phật có viết “những người thích đeo vòng tay phong thủy được cho là có thiện căn, có nhân duyên với phật từ vô thủy kiếp đến nay”.

Người mệnh kim là những người sinh vào một trong các năm sau đây

Nhâm Thân: 1992, 1932; Canh Thìn: 1940, 2000; Giáp Ngọ:1954,2014; Nhâm Dần: 1962,2022; Canh Tuất: 1970, 2030; Giáp Tý: 1984, 1924; Quý Dậu: 1933, 1993; Ất Mùi: 1955, 2015; Quỹ Mão: 1963, 2023; Tân Hợi: 1971, 2031; Ất Sửu: 1985, 1925; Tân Tỵ: 1941, 2001

Theo quan niệm âm dương ngũ hành:

Thổ sinh Kim
Kim sinh Thủy
Kim khắc Mộc
Hỏa khắc kim
Do đó lựa chọn đá phong thủy mệnh kim đẹp và chất lượng nhất cho bạn sẽ là những viên đá có màu của hành Thổ, vì Thổ sinh kim.
Do vậy những viên đá phong thủy có màu vàng nâu sẽ giúp bảo vệ cho chủ nhân mệnh Kim, cũng như đem đến may mắn về tiền tài và công danh.

Những lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim

Vòng phong thủy liên quan đến nhiều yếu tố phong thủy, vì vậy nếu không chọn vòng phù hợp, nếu nhẹ thì vòng không có tác dụng gì còn nặng thì có thể phản tác dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân của nó.
Và sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn vòng phong thủy mệnh kim.
Màu tương sinh: bạn là người mệnh Kim màu sắc tốt nhất dành cho bạn là màu tương sinh. Thổ sinh Kim, đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Các vòng đá phong thủy như : vòng đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng lõi tâm cao cấp…
Màu tương hợp: cũng như những mệnh khác, những người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng những màu tương hợp. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của Kim là màu trắng và màu ghi. Dùng vòng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, vòng mặt trăng…
Màu tương khắc: nếu bạn thuộc mạng Kim thì tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như: màu hồng, màu đỏ bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*