Chọn đá phong thủy cho mệnh thổ

Đá phong thủy mệnh thổ có màu vàng, nâu vàng, hồng, đỏ rất phù hợp với người mệnh Thổ. Năng lượng tốt từ những viên đá  này sẽ mang lại cho người mệnh Thổ may mắn, thành công và sức khỏe.

Tính cách người mệnh Thổ

Với bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo với bạn bè, người mệnh Thổ là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác.

Người mệnh Thổ với nhiều tính cách tốt đặc trưng như: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với con người, yêu thương thú vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ…vì thế luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới những thành công trong cuộc sống.

Màu sắc hợp với người mệnh thổ

Màu sắc tương sinh: trong phong thủy tương sinh, “Hỏa sinh Thổ” vì thế những màu bản mệnh của Hỏa sẽ tương sinh cho người mệnh Thổ, giúp những người mệnh Thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Màu sắc tương sinh gồm màu đỏ, màu hồng, màu tím là hợp mệnh nhất.

Màu sắc tương hợp: bên cạnh màu sắc tương sinh, bạn cũng có thể chọn những màu tương hợp. Đây là màu sắc của cung bản mệnh.Vì thổ là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh thổ như màu vàng, nâu đất…sẽ giúp người mệnh thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Màu sắc tương khắc: theo nguyên lý ngũ hành thì “Thổ sinh Kim”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành kim trắng, xám thì mệnh thổ xuất để sinh kim làm giảm đi tính thổ. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc trắng, xám

Bên cạnh đó vì Mộc khắc Thổ nên bạn cũng tránh xa những màu thuộc về hành Mộc như màu xanh lá bởi Mộc là cây sẽ hút hết sự màu mỡ có trong đất làm cho chủ nhân khó khăn về kinh tế và sức khỏe giảm sút.

Những loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh thổ

Thạch anh tím: là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại tài lộc nhất định cho những người thuộc mệnh thổ. Mà thạch anh tím còn giá trị vô cùng to lớn. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh tế, trong trắng và có khả năng bảo vệ cho chủ nhân cũng như chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông minh, sáng suốt và tư duy logic rất tốt, Loại đá này còn có khả năng phát hiện ra năng lượng giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn.

Đá mã não đỏ: còn được dùng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Ví dụ các bạn như mệnh hỏa muốn thay đổi một điều gì trong cuộc sống sử dụng trang sức từ đá mã não sẽ giúp bạn vượt qua được rào cản, khó khăn đương đầu với mọi thử thách. Quan trọng hơn hết mã não là loại đá hộ mệnh được biết đến một lá bùa mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.

Thạch anh hồng: đây là một sản phẩm phổ biến với những người mệnh thổ bởi giá thành không quá cao và chất lượng hoàn hảo. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu bền vững, tin tưởng và hòa thuận giữa hai bên, nên khi đeo sản phẩm này, chủ nhân sẽ có một cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc cũng như sự đồng cảm giữa con người với con người. Do đó những người mệnh thổ nên sở hữu đá thạch anh hồng để có được một cuộc sống bình yên.

Ngoài ra còn sử dụng thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ nâu vàng, thạch anh mắt hổ vàng lõi tâm rất tốt cho bản mệnh Thổ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*