Đá phong thủy mệnh kim

Người mệnh Kim giỏi thay đổi, cái tôi cao, rất trọng nghĩa, có thái độ hành xử đúng mực. Dạng người này chủ về nghĩa. Khi làm việc với người này bạn không nên chê trách, phê bình họ giữa đám đông.

Gặp ai mệnh Kim thái quá sẽ không có lòng nhân nghĩa, tính tham nổi lên, dễ sinh sự với người khác. Còn kim ít quá thích nghĩ, thích thì làm, khá keo kiệt, nếu ai đó xung quanh bạn rơi vào trường hợp tương tự thì hãy khuyên họ học cách cân bằng lại hai thái cực.

Tính cách người mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu. Vì vậy khi dã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua khó khăn, thử thách để đạt tới sự thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần.

Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đầy? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mệnh kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

Màu sắc đá phong thủy mệnh kim

Việc chọn lựa màu đá hợp với cung mệnh của mình có thể giúp bạn cải thiện số mạng, giúp bạn vượt qua những tai ương bất ngờ và mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng ngược lại nếu chọn không đúng thì việc này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới bạn, khiến bạn luôn gặp những điều không may mắn và làm suy giảm sức khỏe của bạn. Vậy người mạng Kim nên sử dụng loại đá phong thủy mệnh kim màu gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Với những ai mệnh Kim nên sử dụng đá quý có màu tương sinh. Do thổ sinh Kim, đát tạo nên kim loại như vàng bạc do thế nên chọn lựa những màu liên quan tới đất như màu vàng sậm, màu nâu đất.

Bạn cũng có thể sử dụng đá quý có màu xanh lá cây hay xanh da trời do Kim có thể khắc chế được Mộc, do thế người mạng Kim hoàn toàn có thể chế khắc được màu của cây cối.

Tuyệt đối không sử dụng những loại đá quý có màu hồng hay đỏ do các màu này tương ứng với mệnh Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Việc chọn mua loại đá phong thủy mệnh kim hợp cung mạng là một vấn đề hết sức cần thiết mà bạn nên thận trọng trong lúc chọn lựa đá quý để đeo cho bản thân hay làm quà tặng.

Đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong thủy, đá thạch anh có rất nhiều màu vì thế dù bạn thuộc cung mệnh nào cũng có thể chọn mua cho mình một viên đá thích hợp nhé. Hãy chọn đá thạch anh là người đồng hành của bạn!

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*