Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên giá bao nhiêu 1kg

Thạch Anh Vàng thực sự không dễ kiếm trong tự nhiên vì nó rất hiếm, có thể nói là cực kỳ quý hiếm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nó vẫn có thể được khai thác trong tự nhiên bởi những người thợ mỏ có kinh nghiệm. Rất khó để tìm thấy một mỏ thạch anh vàng lộ thiên hoặc nằm ở độ sâu vừa phải. Thường thì thạch anh vàng sẽ được tìm thấy lẫn trong các mỏ thạch anh ám khói hoặc thạch anh tím, tại đây các thợ mỏ sẽ cắt thạch anh vàng ra khỏi khối lượng thạch anh còn lại.

Giá của thạch anh vàng tự nhiên nếu mua thô khoảng 10 triệu một kg.

Quả Cầu Thạch Anh Tím tự nhiên hầu như không tồn tại, những quả cầu thạch anh vàng trên thị trường có màu vàng đục đều đã qua xử lý nhiệt. Trụ Thạch Anh Vàng trên thị trường cũng đã qua xử lý nhiệt nên sẽ không đề cập đến giá cả. Nếu bạn muốn biết, vui lòng tìm kiếm trên GG. Ở đây, hôm nay Kim Tự Tháp chỉ giới thiệu những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tượng Đá Thạch Anh Vàng nặng khoảng 0,5kg, giá có thể từ 15 đến 20 triệu đồng là chuyện bình thường.

Vòng thạch anh vàng tự nhiên hầu như không tồn tại, các sản phẩm vòng thạch anh vàng trên thị trường là do đã qua gia công.

Cách chọn vòng đá thạch anh

Để chọn được một chiếc vòng thạch anh tóc vàng đẹp trước hết cần chú ý đến độ trong của đá. Sản phẩm cao cấp phải có độ trong từ 80% -95% và nhìn rõ từng sợi tinh thể, đôi khi mật độ lông dày đặc không trong suốt nhưng vẫn nhìn rõ khi soi.

Đừng quên quan sát mật độ và độ óng ánh của tóc. Thạch anh vụn cao cấp sẽ có mật độ sợi nhiều hơn, đặc hoặc ít hơn nhưng kích thước tinh thể lớn, khi để ngoài nắng có màu lấp lánh như sợi tóc.

.Cuối cùng, cần đặc biệt chú ý đến độ trong suốt, tạp chất và độ bóng. Khi nhìn dưới ánh sáng mạnh có thể thấy rõ từng sợi pha lê. Sản phẩm thạch anh tóc chất lượng cao, rất ít tạp chất và gần như không có, hạt bóng đẹp có màu sắc trong, còn hàng dởm thì có lẫn nhiều vệt màu khác nhau.

Người mua hoàn toàn có thể yêu cầu cung cấp giấy kiểm định kèm theo sản phẩm nếu chưa đủ tin tưởng với người bán.

Trong trường hợp mua sắm trực tuyến, đừng quên các yếu tố sau:

Yêu cầu xem sản phẩm thật, vì đá tự nhiên mỗi loại khác nhau, không thể xem theo sản phẩm đã quảng cáo (Vui lòng xin hình ảnh và video clip thật).
Nếu có thể, hãy nhờ người thân đến xem và áp dụng các tiêu chuẩn trên để đánh giá kỹ lưỡng chất lượng của sản phẩm.

Cách bảo quản vòng tay thạch anh vàng

Không đeo vòng tay thạch anh vàng khi tham gia các hoạt động thể thao
Làm thế nào để vệ sinh vòng tay thạch anh đúng cách?
Không đeo vòng tay thạch anh vàng khi tắm giặt
Tránh để vòng thạch anh tím tiếp xúc với nhiệt độ cao
Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột vòng tay thạch anh tóc vàng
Không dùng chung vòng tay đá thạch anh vàng với các đồ trang sức khác

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*