5 công dụng của đá thạch anh vụn cho nền nhà

Đá thạch anh được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có một mục đích duy nhất – tạo ra năng lượng phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà. Vậy hãy tìm hiểu 5 công dụng của đá thạch anh vụn. Thạch anh vụn đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho vô số mục đích, từ chữa bệnh, bùa hộ mệnh, đến trang trí. Trong thuật phù thủy, nó được sử dụng rộng rãi cho các công việc cụ thể, rung động từ các tinh thể tự nhiên tạo ra các trường năng lượng tích cực ảnh hưởng đến nhà hoặc văn phòng.

Bạn sẽ thường thấy những quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của lãnh đạo, trên bàn làm việc của các giao dịch viên hoặc phải tiếp xúc với nhiều khách hàng trong một ngày làm việc vì quả cầu tròn theo quan niệm của phong thủy. Thủy mang đến sự thông minh, sáng suốt, trôi chảy và mở ra các mối quan hệ, giao tiếp cho người sử dụng. Hay như những viên đá thạch anh hồng được sử dụng để nâng cao tình yêu, sự lãng mạn cũng như hàn gắn những trái tim tan vỡ, những viên đá thạch anh hồng được mài nhẵn tỏa ra những tần số đặc trưng không bệnh tật. Trái tim, thạch anh tím có năng lượng bảo vệ mạnh mẽ trong khi thạch anh tím giúp chữa lành vết thương lòng tự trọng, cũng như thu hút sự giàu có và thịnh vượng.

Dưới đây là 5 công dụng của đá thạch anh vụn vào những công việc rất hữu ích mang lại lợi ích phong thủy rất tốt mà bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất khiêm tốn so với việc mua đá khối. đá lớn để giải quyết vấn đề:

5 công dụng của đá thạch anh vụn

1. Tăng tình cảm vợ chồng

Đặt hai lọ thủy tinh đầy thạch anh hồng ở hai bên đầu giường của phòng ngủ vợ chồng để thúc đẩy năng lượng hạnh phúc, gia tăng tình cảm, xoa dịu những bất đồng. Chỉ với 2 lọ thủy tinh mỗi lọ chứa khoảng 1,5-2kg đá vụn sẽ có tác dụng tương tự như đặt quả cầu phong thủy thạch anh hồng.

2. Đặt nó trên bàn để tăng sự tập trung

Thạch anh tím là loại đá có năng lượng tác động mạnh nhất đến hệ thần kinh trung ương, tần số phát ra của màu tím trùng với tần số sóng delta của não người nên tạo ra hiệu ứng cộng hưởng giúp ổn định tinh thần. Đối với người nóng nảy hoặc người làm công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ thì nên đặt một lọ thủy tinh hoặc một chiếc bát nhỏ đựng đầy các hạt thạch anh tím hoặc bạn cũng có thể rải một lớp thạch anh vụn lên trên các viên đá. Chậu cây nhỏ đặt trên bàn làm việc.

Những đứa trẻ còn đang đi học, nếu trên bàn có một lọ thạch anh tím đánh bóng sẽ giúp tập trung, nâng cao khả năng tư duy học bài và làm bài, giảm chứng tăng động.

3. Tăng tài lộc cho bể cá phong thủy

Ngày nay, nuôi cá cảnh không chỉ để giải trí, đam mê mà bể còn được coi là pháp khí phong thủy giúp chiêu tài vượng khí cho gia chủ, mang lại nguồn năng lượng sung túc, giàu có. Trong các tài liệu phong thủy có câu “Sơn quản người Đinh, Thủy quản vượng”, tọa sơn ở đây là hướng tọa, hướng lưng, tựa lưng vào nhà. khiến gia chủ có nhiều con trai nối dõi, con cái trong gia đình học hành chăm chỉ… Quản lý tài chính là việc nguồn nước, sông ngòi, ao hồ liên quan đến vận khí của con người. Bể cá thủy sinh là thủy có tác dụng điều hòa âm dương, tăng cường tài lộc, thúc đẩy cát khí, bố trí đúng phong cách thì tài lộc sẽ đổ về, phát triển nhanh chóng.

Các chuyên gia phong thủy thường khuyến khích người chơi thủy sinh nên để thêm một lớp đá thạch anh vụn vào bể, đá thạch anh mang năng lượng dương có tác dụng bổ khí, tăng cường vượng khí, tài lộc. Nên sử dụng đá đủ 5 màu theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, gồm 5 loại với 5 màu khác nhau, không nên dùng 1 loại đá có cả 5 màu, các cửa hàng thường gọi là đá ngũ sắc. hoặc đá thạch anh vụn 5 màu

4. Phân tán trên nền nhà để tăng qi

Một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo gia đình êm ấm, hạnh phúc, tiền bạc tích cóp được, thân thể khỏe mạnh, con cái ngoan ngoãn. Ngược lại, một ngôi nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang đến nhiều bất ổn, trắc trở trong cuộc sống. Khi mua hoặc xây nhà ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà hoàn chỉnh về mặt phong thủy, tuy nhiên thực tế do điều kiện chủ quan cũng như khách quan mà bạn hiếm khi có được.

Để hóa giải các trường khí xấu tăng vượng khí cho ngôi nhà, nên sử dụng đá thạch anh vụn để lát sàn nhà, có tác dụng như một tấm thảm năng lượng ngăn cách giữa sàn và mặt đất, năng lượng từ đá phát ra sẽ loại bỏ. luồng khí xấu từ mặt đất bay lên.

Cách giải quyết như sau: trước khi lát gạch phải cạo bỏ lớp đá thạch anh trước, sau đó đổ vữa xi măng cát rồi mới lát gạch, chú ý không giải dày quá 8cm. Đá thạch anh 5 màu là tốt nhất nhưng do giá thành cao nên để tán chủ yếu dùng 2 màu thạch anh trắng và thạch anh hồng vì giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được các chỉ số về năng lượng.

5. Đặt những chậu cây trong nhà

Quan niệm xưa của các thương gia cho rằng đặt cây xanh ở cửa hàng có khả năng mang lại tài lộc, vì vậy những cây cảnh nhỏ thường được đặt cạnh quầy thu ngân hoặc quầy thu ngân …

Ngoài ra, nhiều người còn đặt cây xanh ở lối đi của các cửa hàng để kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ. Đặt nhiều cây xanh cũng rất tốt cho sức khỏe nên gia chủ có thể đặt bên cửa sổ của ngôi nhà.

Đối với những người dùng cây phong thủy muốn đường tiền tài thăng tiến, phát đạt thì nên rải dưới chân cây này một lớp thạch anh vụn ngũ sắc, thường người ta đặt cây này ở góc Đông Nam của cửa hàng. . , hoặc đặt ở góc Đông Nam của văn phòng, góc này giúp tăng cường năng lượng tài lộc.

Bạn có thể mua đá thạch anh vụn 5 màu tại nhiều cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội nhưng lưu ý chọn những cửa hàng uy tín, am hiểu về đá quý để mua vì hiện nay trên mạng rất nhiều. Trên thị trường đã xuất hiện những loại đá được nhuộm hóa chất không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng không đảm bảo. Bài viết chúng tôi chia sẻ 5 công dụng của đá thạch anh vụn mà quý vị cần đọc và lưu ý khi sử dụng dạng đá này.

Xem thêm bài viết liên quan

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*