Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy mệnh mộc

Những năm gần đây, nhiều người bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới yếu tố phong thủy cho ngôi nhà, và cả chính bản thân để mong mọi chuyện được suôn sẻ, tài vận được phát triển cũng như cuộc sống được cân bằng hơn. Tuy nhiên để chọn được một vòng tay phong thủy hợp mệnh mộc thì đó không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc nhằm giúp các bạn tìm ra được vòng tay hộ thân phù hợp nhất.

vòng đá phong thủy

Để có thể chọn được những chiếc vòng đeo tay phong thủy mệnh mộc mang nhiều ý nghĩa hướng đến bình an, hạnh phúc, mang lại nhiều điều may mắn và thúc đẩy mọi ước mơ thành hiện thực. Thì những người mệnh mộc hãy chú ý đến hai yếu tố quan trọng đó là: màu sắc phù hợp với bản mệnh và loại đá mang ý nghĩa tốt nhất với yêu cầu trong cuộc sống hiện tại.

Phong thủy của người mệnh mộc

Mộc biểu trưng cho mỗi nối kết sự sống như rễ, thân, nhánh và lá kết hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Người mạng Mộc là người thích cách tiếp cận gián tiếp, tức là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào những vào những vấn đề gì có liên quan tới người khác.

Những người mệnh Mộc thuộc một số tính cách như sau: Hòa đông, chu đáo,hợp tác, có sáng tạo, dễ thông cảm với những người khác, rộng lượng, hào phóng,giàu sức tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt tính, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung…

Người thuộc mệnh Mộc được rất nhiều người yêu mến so với những người thuộc các mệnh khác bởi bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo.Bạn đối sử nhân hậu với những người xung quanh và thường yêu thú vật. Đôi lúc với tính hào phóng của bạn dường như không có giới hạn nhưng bạn có chủ ý như thế bởi bạn thực sự quan tâm đến người khác.

Bạn không phải là những người cô chấp với ý kiến của riêng mình, tuy nhiên bạn có rất nhiều ý tưởng, trí tưởng tượng và sáng tạo giúp bạn có khả năng giải quyết những vấn đề một cách khôn khéo.

Màu sắc của vòng tay phong thủy mệnh mộc

Màu tương sinh: theo phong thủy ngũ hành thì Thủy tương sinh với Mộc, do đó những màu hợp với mệnh Mộc là những màu Thủy như màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam, những màu này sẽ tương hỗ giúp người mệnh Mộc phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường. Các vòng đeo tay phù hợp như: đá thiên thạch, thạch anh đen, thạch anh khói đen..

Màu tương hợp: người mệnh Mộc khi đeo các vật có màu sắc thuộc hành Mộc cũng tốt không kém các màu tương sinh của hành Thủy.Màu sắc đại diện cho hành Mộc là màu xanh lá cây. Dùng vòng đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, đá diopside, vòng ngọc bích, vòng cẩm thạch…

Màu khắc chế: “Mộc khắc Thổ” thế nên người mệnh Mộc cũng có thể dùng màu thuộc mệnh thổ là màu vàng nâu, bởi hành Mộc có thể chế ngự được hành Thổ ( tốt nhất là sử dụng khi dư tính Mộc). Có thể sử dụng vòng đá mắt hổ nâu vàng, vòng thạch anh vàng, vòng thạch anh tóc vàng…

Màu tương khắc: vì Kim khắc Mộc nên bạn tránh những màu liên quan tới mệnh Kim khi chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh Mộc, những màu đó bao gồm màu trắng, bạc, ghi bởi lẽ kim là dao, những người mệnh Mộc khó phát triển hoặc đi lại trong con đường sự nghiệp và tài vận. Do đó, tốt nhất những người mệnh Mộc nên tránh dùng những vòng tay đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*