Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy mệnh thổ

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng và chọn làm món đồ trang sức luôn đeo bên mình. Nhưng đừng cho rằng vòng tay chỉ là thứ phụ kiện bình thường như những món đồ trang sức bạc…có thể tùy tiện đeo thoải mái và vô tư.

vòng đá phong thủy

Không chỉ đơn giản như vậy chúng còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ nhằm giúp các bạn mệnh thổ dễ dàng tìm ra được vòng tay hộ thân phù hợp mang đến sức khỏe, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Để có thể chọn mua được những chiếc vòng đeo tay phong thủy mệnh Thổ mang nhiều ý nghĩa hướng đến sung túc, bình an và đạt được nhiều ước muốn trong cuộc sống thì những người mệnh Thổ hãy chú ý đến hai yếu tố quan trọng đó là: màu sắc phù hợp với bản mệnh và loại đá mang ý nghĩa tốt nhất với yêu cầu cuộc sống hiện tại.

vòng đá phong thủy

Vòng tay phong thủy mệnh thổ hợp với những người sinh năm nào?

Trước khi lựa chọn vòng tay từ đá phong thủy mệnh Thổ, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Thổ hay không. Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành, chúng tôi xin đưa ra những năm sinh thuộc mệnh Thổ đó là:
Mậu Dần (1938, 1988); Tân Sửu (1961, 2021); Canh Ngọ (1990, 1930); Kỷ Mão (1939,1999); Mậu Thân (1968, 2028); Tân Mùi (1991, 1931); Bính Tuất (1946, 2006); Kỷ Dậu (1969, 2029); Đinh Hợi (1947, 2007); Bính Thìn (1976, 2036); Canh Tý (1960, 2020); Đinh Tỵ (1977, 2037)
Biết được năm sinh của mình thuộc mệnh Thổ, bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn những chiếc vòng tay từ đá phong thủy phù hợp nhằm đem lại sức khỏe tốt, may mắn, tài lộc trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Cách chọn màu sắc cho người mệnh Thổ

Màu tương sinh: khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh với những người mệnh Thổ, giúp những người mệnh Thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Những màu đó bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím là hợp mệnh nhất. Nên khi lựa chọn đồ cá nhân hay những đồ đạc trong nhà bạn có thể lưu ý lựa chọn đan xen những màu sắc này để mọi sự được suôn sẻ, may mắn.

Đeo các loại vòng đá phong thủy như: thạch anh tóc đỏ, ruby, mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng giúp tương sinh.

Màu hòa hợp: nếu bạn sử dụng đá có màu vàng sậm, nâu đất, sẽ rất có ích cho bạn, do người và đá cùng mạng sẽ có sự tương hợp với nhau. Bạn nên tìm cho bản thân các loại vòng đá như sau: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ nâu vàng, thạch anh mắt hổ vàng lõi tâm…

Màu khắc chế: trong mối quan hệ giữa các hành thì mệnh thổ có thể chế ngự được Thủy (đất đắp đê ngăn chặn lũ) nên màu sắc của hành Thủy như: đen và xanh nước biển vẫn có thể dùng được.

Màu tương khắc: người mệnh thổ tuyệt đối không mua những viên đá có màu xanh lá cây, do chúng là đá có màu của hành mộc. Cây sống trên đất, thu nạp tất cả sự màu mỡ của đất, làm đất suy thoái. Người mạng thổ nếu sử dụng đá có màu xanh lá cây sẽ gây tổn hại cho sức khỏe, hao mòn tiền của

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*