Màu sắc chọn đá phong thủy may mắn cho người mệnh Kim

Tại sao nên chọn đá phong thủy mệnh Hỏa phù hợp?

Đá phong thủy mệnh hỏa có công dụng tăng cường sức khỏe, tài vận, may mắn bình an,…cho những người mệnh Hỏa đang sở hữu nó.

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên được hình thành trong lòng đất. Trải qua rất nhiều năm hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên nên bản thân chúng mang nguồn năng lượng tích cực. Tác động tới con người và mang lại nhiều lợi ích. Hãy cùng Đá Quý Vân Mây tìm hiểu những loại đá phong thủy mệnh Hỏa gồm những loại nào thích hợp cho cung mệnh này qua bài viết dưới đây.

đá phong thủy

Đá phong thủy phổ biến trong đời sống con người

Tại sao cần chọn đá phong thủy mệnh Hỏa phù hợp?

Người mệnh Hỏa đúng như tên gọi. Họ thường là những người mang cá tính mạnh mẽ, sôi nổi, tính cách thẳng thắn và trung thực.

Người mệnh Hỏa cũng luôn tỏ ra tràn đầy sức sống, sinh lực sục sôi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Đó cũng là lý do những người này thường thu hút được sự chú ý và quan tâm của những người khác.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng được cho là khá nóng vội và hay “bốc hỏa” nổi nóng. Đôi khi làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc. Để khắc phục những nhược điểm và phát huy những ưu điểm của mình họ thường tìm đến các loại đá phong thủy.

Đá phong thủy mệnh hỏa gồm những loại nào?

Thạch anh tóc xanh: Giúp thu hút tài lộc, tạo thêm may mắn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống cho người mệnh Hỏa.
Đá cẩm thạch: Giúp người sở hữu được tiếp thêm động lực, sự mạnh mẽ, lạc quan. Xua tan sự phiền muộn để tâm hồn được thư thái, bình tâm và có định hướng tốt hơn cho công việc.

đá phong thủy

Đá phong thủy cân bằng năng lượng cho người mệnh hỏa

Đá ngọc bích: Giúp cân bằng âm dương, mang lại sức khỏe, sự tập trung và nhiều may mắn. Đây cũng là loại đá rất tốt cho tình cảm.
Thạch anh hồng: Giúp thuận lợi tình cảm, tài lộc và giao dịch kinh doanh.

Thạch anh tím: Giúp mang lại tài lộc, sức khỏe và đem đến sự sáng suốt, tư duy logic tốt cho chủ nhân.

Thạch anh tóc đỏ: Giúp mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu, loại đá này rất tốt trong việc ổn định tính cách, khí huyết lưu thông. Cân bằng âm dương cơ thể và giúp họ bình tĩnh hơn trong công việc.

Mã não đỏ: Giúp người mệnh Hỏa vượt qua các rào cản, khó khăn để đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Hơn hết mã não còn là loại đá hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.

Đá mắt hổ đỏ: Giúp củng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh cho chủ nhân vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đặc biệt loại đá này còn được biết đến như một biểu trưng cho sự may mắn và giàu có, thịnh vượng.

Thông qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về đặc trưng tính cách của người mệnh Hỏa. Và lựa chọn được cho mình loại đá phong thủy phù hợp với mục đích sử dụng và bản mệnh. Để chọn mua cho mình đá phong thủy mệnh Hỏa chất lượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*