Mệnh thổ nên chọn vòng đá thạch anh màu gì để mang lại nhiều tài lộc

Việc đeo trang sức ngày nay không chỉ mang tính chất làm đẹp mà còn thể hiện phong thủy nhằm đem lại may mắn, công danh, tài lộc cho người đeo.Mời các bạn cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một món đồ trang sức gắn đá có màu sắc phù hợp nếu bạn thuộc mệnh Thổ.

Những bạn có năm sinh sau là những người thuộc mệnh Thổ.

Mệnh Thổ bao gồm các tuổi sau: Mậu Dần – 1938, 1998; Tân Sửu – 1961,2021; Canh Ngọ – 1990, 1930; Kỷ Mão – 1939, 1999; Mậu Thân – 1968, 2028; Tân Mùi – 1991, 1931; Bính Tuất – 1946, 2006; Kỷ Dậu – 1969, 2029; Đinh Hợi – 1947, 2007; Bính Thìn – 1976, 2036; Canh Tý – 1960, 2020; Đinh Tỵ – 1977, 2037

Tính cách của những người mệnh Thổ được thể hiện như nào.

Những người mệnh Thổ được biết đến những người chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có tin thần trách nhiệm, vững vàng trong suy nghĩ và hành động là những tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ.

Chính những tính cách này giúp cho người mệnh Thổ được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Tuy nhiên không vì thế mà họ trở nên cao ngạo, trái lại họ rất khiêm tốn, giản dị và là người hỗ trợ, đứng sau cho thành công của người khác.

Màu sắc và loại đá thạch anh phù hợp để người mệnh Thổ sử dụng.

Những  người mệnh Thổ cần chú ý đến các quy luật về màu sắc ngũ hành,các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Theo mối quan hệ tương sinh: “Hỏa sinh Thổ” thì người mệnh thổ nên chọn những loại đá có màu như: đỏ, cam, hồng, tím là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, với người mệnh Thổ nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp như: vàng, nâu đất,sẽ rất tốt cho đường tài lộc.

Người mệnh Thổ cũng có thể dùng đá phong thủy màu đen, xanh nước biển, do người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

Tương khắc: người mệnh Thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Những loại đá thạch anh phù hợp với người mệnh Thổ.

Năng lượng tốt từ các loại đá thạch anh có màu vàng, đỏ, hồng,sẽ giúp người mệnh thổ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc, được mọi người tin cậy, đón nhận nhiều thành công to lớn.

Một số sản phẩm trang  sức đá thạch anh hợp với người mệnh Thổ.

Vòng thạch anh hồng

Vòng thạch anh cam đỏ

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*