Tác dụng kì diệu của đá thạch anh xanh mà không phải cũng biết

Đá thạch anh xanh là một biến thế đá hiếm gặp nhất trong dòng họ nhà đá thạch anh.Tiếp nỗi chuỗi bài viết về đá thạch anh,trong bài viết này,chúng tôi tiếp tục chia sẻ những kiến thức phong thủy về một biến thể đá thạch anh tiếp theo đá thạch anh xanh.

Được biết đến rộng rãi với màu xanh lá cây đặc trưng, loại đá phong thủy này được tin rằng đem tới cho người sở hữu chúng tinh thần khiến người nhìn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Đặc biệt thạch anh xanh thường được sử dụng trong việc chế tác các trang sức phong thủy bắt mắt, lấp lánh và cuốn hút.

1.Ý nghĩa của những phiến đá thạch anh xanh

Vốn từ thời xa xưa,thạch anh xanh lá đã được xem như một vị thần và thờ cúng nhằm hi vọng đạt được may mắn cũng như sức khỏe cho con người.Thêm nữa, người xưa cũng luôn quan niệm rằng loại đá này ở trong nhà phát huy công dụng như một tấm bùa hộ mệnh để che chở, bảo vệ con người khỏi những điềm xấu.

2.Công dụng của đá thạch anh xanh trong phong thủy

Được biết đến là viên đá của may mắn, cơ hội và phú quý, vì vậy, chủ nhân mang các loại trang sức đá thạch anh xanh như vòng tay phong thủy,  đá phong thủy trấn trạch, thạch anh xanh sẽ thuận buồm xuôi gió trong công việc, đặc biệt là việc kinh doanh cũng như kéo léo, gặp may mắn trong các cuộc đàm phán.

Ngoài ra, loại biến thể đá thạch anh này còn được mệnh danh là viên đá của sự vui vẻ. Sở dĩ nó mang cái tên này là vì loại thạch anh này không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, nhanh nhạy cũng như gia tăng sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Thêm nữa, loại đá này cũng giúp chủ nhân của nó điều hòa các mối quan hệ, cũng như cân bằng cảm xúc và giải đáp các mâu thuẫn trong cả đường công danh và cuộc sống đời thường.

3.Tác dụng của đá thạch anh xanh trong việc điều trị sức khỏe

Không chỉ có công dụng trong phong thủy, đá thạch anh xanh cũng có tác dụng tích cực trong điều trị các bệnh như viêm phế quản, cảm mạo hay các bệnh về hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu. Không chỉ có vậy, loại đá này được cho rằng sẽ giúp giảm đáng kể những triệu chứng của các bệnh ngoài da như bệnh viêm da dị ứng, phát ban hay viêm da do thần kinh.

Thêm nữa, quả cầu từ đá thạch anh xanh có công dụng tích cực khi mát xa lên các vùng bị tổn thương bởi vậy có tác dụng đối với những người đang thực hiện vật lý trị liệu.

Ngoài ra, việc đem tới cho chủ nhân những giấc ngủ ngon và tránh khỏi những ác mộng, loại đá này cũng được tin rằng giúp ích cho thị giác của con người, đặc biệt là tật viễn thị, loạn thị hay những người mắc chứng khó đọc, bại não; đòng thời, hỗ trợ cho các vấn đề về tuyến thượng thận, phổi, tuyến ức và hệ thống thần kinh.

4.Ý nghĩa của đá thạch anh xanh trong phong thủy

Xét theo ý nghĩa tâm linh, những năng lượng tự nhiên tích cực từ đá thạch anh xanh giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất của con người một cách hài hòa khi chúng giúp cân bằng những năng lượng tích cực và tiêu cực cũng như cân bằng năng lượng nam tính, nữ tính.

Ngoài ra, loại biến thể thạch anh này có thể đem đến cho người sở hữu nó một tinh thần sảng khoái, minh mẫn, sáng suốt, đồng thời gia tăng sự lạc quan và tự tin. Đồng thời, với tác dụng đem tới những cảm xúc tích cực, những viên đá thạch anh xanh như một chất xúc tác làm gia tăng cảm xúc và tình cảm của con người, từ đó thúc đẩy các mối quan hệ phát triển.

5.Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh xanh như thế nào

Bởi năng lượng từ loại đá thạch anh này rất mạnh mẽ và dồi dào, do đó,nhiều người tin rằng chúng giúp kích thích sự phát triển của trẻ sinh thiếu tháng, trẻ nhỏ hay ngay cả thanh thiếu niên. Nhờ vậy, họ có thể tăng cường sức khỏe cũng như và phát triển trí tuệ toàn diện.

Còn nữa,những trang sức hay viên đá thạch anh xanh cũng được tin rằng nên mang theo bên cạnh chủ nhân với công dụng hỗ trợ cho việc phát triển các kỹ năng như viết, đánh máy hay sử dụng máy tính.

Ngoài ra,với mục đích sử dụng là để làm dịu nhanh chóng sự tức giận, mâu thuẫn, nóng nảy, chủ sở hữu cũng nên sử dụng loại đá thạch anh xanh hay các trang sức khác từ chúng.

6.Đá thạch anh xanh hợp với mệnh nào và không hợp mệnh nào

Với sắc xanh lá đặc trưng thuộc hành Mộc, đá thạch anh xanh là loại đá phong thủy đặc biệt phù hợp cho người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa hay mệnh Thủy

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng màu xanh không phải màu hợp với nam nữ mệnh Môc, bởi vậy,  người mệnh Thổ nên tránh dùng sản phẩm phong thủy từ đá thạch anh xanh để tránh xui xẻo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*