Địa chỉ bán vòng đá phong thủy giá rẻ

Vòng đá phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng mang lại may mắn, bình an, phù hợp với mọi lứa tuổi. Dạo quanh các diễn đàn và hội nhóm, tôi thường bắt gặp những câu hỏi như:

Nên mua vòng phong thủy làm từ đá hay chất liệu khác?

– Mua vòng phong thủy ở đâu?

– Làm sao để phân biệt thật – giả?

– Giá vòng phong thủy là bao nhiêu?

– Mua vòng phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý?

Hôm nay mình sẽ viết một bài ngắn để chia sẻ kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy giúp các bạn chọn được món quà phong thủy ưng ý nhất.

Nên mua những chiếc vòng phong thủy làm từ đá tự nhiên

Đá tự nhiên là món quà của thiên nhiên ban tặng, mỗi viên đá phản ánh đầy đủ lịch sử của trái đất. Được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua quá trình nén ép bởi áp suất mạnh và quá trình mài giũa hàng trăm triệu năm trong lòng đất.

Đá tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào tương sinh với năng lượng của mặt trời và năng lượng của tâm trái đất (năng lượng sống). Đây là những năng lượng của cuộc sống. Vì vậy, những chiếc vòng tay đá phong thủy được làm từ đá tự nhiên sẽ mang những năng lượng tương sinh giúp cân bằng năng lượng mang lại may mắn và thành công cho người sử dụng. pha lê 3d

Vòng tay thạch anh tóc đen tự nhiên

Địa chỉ mua vòng tay phong thủy uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý
Ngày nay, chỉ cần bạn lướt web gõ cụm từ tìm kiếm: “vòng tay phong thủy” sẽ hiện ra hàng nghìn kết quả tìm kiếm và hàng trăm website cung cấp các sản phẩm vòng phong thủy. Vậy mua hàng ở đâu trong hàng trăm gian hàng đó?

– Thứ nhất: Bạn nên chọn nhà cung cấp có thông tin rõ ràng,

– Thứ hai: Nhà cung cấp cần có sản phẩm đa dạng. Các sản phẩm đa dạng cho thấy:

Nguồn cung cấp (nguyên liệu) của nhà cung cấp rất phong phú.
Khả năng sản xuất và cung cấp sản phẩm (tránh tình trạng thiếu hàng, hết hàng)
Sự đầu tư của nhà cung cấp vào sản phẩm (bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn)
– Thứ ba: Chế độ chăm sóc khách hàng (tư vấn sản phẩm: đúng, đủ và phù hợp với mức tài chính của bạn). Thông thường các nhà cung cấp lớn thường cho phép người nhận thanh toán bằng hình thức COD (thanh toán tại nhà).

Phân biệt đá thật và đá giả
Đặc điểm nhận dạng là đá tự nhiên thường có màu sắc gần giống với các màu tồn tại trong tự nhiên. Còn những viên đá có màu quá sáng thường là đá đã qua xử lý màu. Ví dụ: Đá mắt hổ xanh lá, hồng, xanh lam là hàng gia công.

Vòng đá mắt hổ hồng đã qua xử lý màu

Đá tự nhiên thường có vân đá và một số vết xước nhỏ trừ một số loại đá như thạch anh pha lê, thạch anh ám khói. Nếu bạn mua một chiếc vòng tay giá 300-400 mà không có một chút sai sót thì bạn cần kiểm tra chất lượng của nguồn đá.

Để kiểm tra chính xác nhất, bạn nên kiểm tra chất lượng đá tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín (chỉ tốn 150k – 200k là bạn đã sở hữu ngay chứng chỉ kiểm định viên đá của chính mình).

Vòng phong thủy giá bao nhiêu?

Vòng phong thủy được làm từ khá nhiều loại nguyên liệu và tùy theo kích thước viên đá mà giá thành sẽ khác nhau. Có những chiếc vòng vài trăm nghìn, có những chiếc vòng có giá lên tới 7 đến 8 con số.

Các loại đá thông thường như thạch anh trắng, khói, xanh lam, hồng, mắt hổ với đá chất lượng loại 3, 4 sẽ có giá khoảng 300-600k.

Các loại đá cao cấp cao cấp phân loại từ 1-2 trở lên có giá khoảng 800k trở lên cho một vòng phong thủy. Đặc biệt những dòng đá có số lượng tương đối ít thường có giá từ> 1 triệu tùy vào chất lượng đá. Đặc biệt, dòng thạch anh tóc loại A có giá khoảng 3 – 10 triệu cho một vòng đá phong thủy 10ly.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*