Vòng tay phong thủy cho mệnh thủy

Những người mệnh thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông hơi nước của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khí tức cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ.

Người mạng thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, họ rất có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Họ cũng là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác nên họ sẵn sàng trở thành người lắng nghe tâm tư của người khác. Họ uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn sự việc theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác.

Những người mệnh thủy sinh các năm: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997

Đặc điểm chung cho những người mệnh thủy

Người mệnh Thủy luôn luôn là người đem các nguồn năng lượng dồi dào đến với những người xung quanh. Họ có sự nhẹ nhàng, có sự tĩnh lặng của nước. Khi một ai động đến làn nước đó thì sống mới bắt đầu cuốn trôi tất cả.
Những người mệnh Thủy luôn làm cho những người khác tươi mới, dịu mát, xoa dịu các cơn bực tức xung quanh. Vì vậy khi tiếp xúc họ cảm thấy rất thoải mái.
Người mệnh Thủy được cho là người có tính hiền lành, ai cũng thích và quý mến. Họ có cách giao tiếp rất chiều sâu, tâm lý với người bạn đối diện
Tuy nhiên khi để người mệnh thủy bực tức, cáu giận trái ý thì những trận đại hồng thủy sẽ cuốn trôi đi tất cả, không kể một ai, một điều gì? Đây cũng là một điểm yếu mà mệnh Thủy không thể kiềm chế được.
Những điểm yếu nào cũng có thể khắc phục vì vậy phong thủy mới được ra đời để nhằm đem đến cái tốt và khắc phục cái nhược điểm đang tồn tại trong mỗi con người.
Với một chiếc vòng phong thủy sẽ là một món đồ phong thủy cho sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi ai cần.

Cách chọn màu sắc vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy

Màu sắc sắc tương sinh: theo lý thuyết âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các loại trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc một số sắc ám kim bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ về tương sinh. Màu tương ứng đá quý có thể kể tới là: vòng đá thạch anh trắng, vòng thạch anh tóc trắng, mã não trắng…Bạn có thể dùng những chiếc vòng phong thủy mệnh Thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

Màu hòa hợp: hợp với người mệnh thủy chính là thủy. Màu của thủy chính là màu đen, màu nâu, màu xanh nước biển. Vòng đá phong thủy tương ứng sử dụng có thể là: thạch anh đen, đá thiên thạch, đã mã não, màu xanh có thể là vòng đá topaz, vòng đá aquamarine hay vòng đá kyanite…

Màu khắc chế: Thủy khắc được Hỏa, những người mệnh Thủy sẽ khắc chế được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, đá opal đỏ,… vì có khả năng chế khắc nên các bạn cũng hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy đeo bên mình.

Màu tương khắc: Vì Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy không nên sử dụng đá có màu thuộc hành Thổ ví dụ như: đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn. Đá có màu tượng trưng cho Thổ , ví dụ như vòng đá mắt hổ, Vòng đá thạch anh vàng, vòng đá thạch anh tóc vàng…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*